Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

tắm bùn hòn tằm nha trang

Nếu như các trung tâm ngâm khoáng bùn ở Khánh Hoà đều có cảnh đồi núi thì khu tắm bùn hòn Tằm Nha Trang lại có sức hấp dẫn khác biệt hướng tầm nhìn của du khách ra vịnh Nha Trang.

Đây chính là yếu tố tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho 1 trong những sản phẩm du lịch đặc trưng của Nha Trang nói chung và khu du lịch Hòn Tằm nói riêng vốn đã rất quen thuộc với du khách trong và ngoài nước.

Ngày khai trương khu tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Sáng ngày 12/6 Khu tắm bùn Hòn Tằm chính thức khai trương. Tại buổi lễ, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã công bố quyết định và trao bằng xác nhận kỷ lục “Khu tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam” cho công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang

tắm bùn hòn Tằm Nha Trang
Khai trương khu tắm bùn Hòn Tằm

Đây chính là khu tắm bùn thứ 4 của thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm có gì

Tắm bùn Hòn Tằm xác lập kỷ lục

Khu tắm bùn nói trên có tổng mức đầu tư lớn với tổng diện tích 42.000m2, nằm ở phía Đông của đảo Hòn Tằm, một bên tiếp giáp biển vịnh Nha Trang, bên kia tựa vào núi, được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang, hài hòa với thiên nhiên, hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn và độc đáo cho du khách.

tam bun hon tam nha trang
Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang 6

Trong dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác nhận kỷ lục đây là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam.

Tổng thể khu tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tổng diện tích của toàn khu rộng 42.000m2, một mặt dựa vào vách núi. Khu tắm bùn được chia 2 khu vực chính đó là khu tắm bùn và tắm khoáng

Hồ bùn khoáng có diện tích 1.500m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Còn hồ bùn rộng 800m2 được che chắn bởi cây xanh tạo cảm giác gần gũi hòa vào thiên nhiên.

tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang
Tổng thể khu tắm bùn Hòn Tằm

Sự độc đáo hơn cả chính là 100 bồn tằm bùn khoáng dành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp.

Sau khi tắm bùn xong, du khách sẽ bước lên những bậc thang ở một độ cao khác. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250m2 giống như hang động.

tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang
Trải nghiệm tắm bùn Hòn Tằm

Bên cạnh đó còn có hồ bơi vô vực hướng ra vịnh Nha Trang, hồ khoáng nóng Jacuzzi, thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m. Khu Massage & Spa bùn khoáng tươi rộng 250m2 cũng sẵn sàng phục vụ khách chăm sóc da dẻ với mặt nạ bùn non.

Du khách nếu đi tour tham quan Hòn Tằm trong ngày sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm dịch vụ như tắm biển , tham gia các trò chơi thể thao trên biển, thưởng thức ẩm thực, tắm bùn khoáng nóng, nghe nhạc giải trí

Xem thêm: Điểm bán vé Hòn Tằm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *