Điểm Bán Vé Hòn Tằm Nha Trang

điểm bán vé hòn tằm nha trang

Vé Hòn Tằm Nha Trang

Khu Du Lịch hòn Tằm đang cung cấp 2 gói dịch vụ du lịch giành cho khách du lịch tham quan trong ngày. Vì vậy, khi mua vé hòn Tằm Nha Trang, có thể bạn sẽ phân vân để lựa chọn gói nào cho phù hợp.

Điểm bán vé Hòn Tằm Nha Trang cung cấp 2 gói dịch vụ du lịch tắm bùn Hòn Tằm và vé tham quan bãi biển, tất cả có trong tour đảo Hòn Tằm khi đặt mua vé online.

Vé tắm bùn Hòn Tằm

Hòn Tằm rất nổi tiếng với dịch vụ tắm bùn khoáng, đa số du khách đến đảo Hòn Tằm với mục đích khám phá hòn đảo và trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng ở đây.

Sự độc đáo chính là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp.

Với các hoạt động như ngâm bồn bùn khoáng nóng 27 bồn cặp đôi, 36 bồn dành cho gia đình 20 bồn bùn khoáng nhóm. Ngoài ra còn có 10 bồn thảo được. Du khách sẽ có 20 phút ngâm mình trong bùn khoáng. Mang đến cảm giác cực kì thư giãn, thoải mái.

Vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang chỉ với 660.000đ bao gồm các hoạt động nghỉ dưỡng và vui chơi khu tắm bùn Hòn Tằm, ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt trên đảo Hòn Tằm.

Vé Hòn Tằm seaday tour

Nhắc tới Hòn Tằm Nha Trang thì không thể bỏ qua bãi biển và những hoạt động vui chơi trên biển. Đảo Hòn Tằm có một bờ biển đẹp dài hơn 1 km, dải cát trắng mịn như lụa nằm cạnh bờ nước biển trong xanh khiến bất kỳ ai cũng không khỏi bị lôi cuốn. Phía xa xa là dãy nhà chòi lớp lá nằm xen kẽ giữa hàng cây xanh.

Ở bãi biển Hòn Tằm cũng có nhà hàng phục vụ nhu cầu ẩm thực, với menu đồ ăn rất đa dạng thay đổi theo mùa. Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn với độ tươi ngon không khác gì các nhà hàng trong Thành phố Nha Trang.

Mua vé Hòn Tằm ở đâu?

Phân phối vé Hòn Tằm giá tốt đi kèm theo nhiều ưu đãi về dịch vụ du lịch từ xe đưa đón du lịch hay thuê canô giá gốc. Bạn có thể đặt vé Hòn Tằm và thuê xe thuê dịch vụ canô theo 2 cách sau:

Cách thứ nhất: Truy cập trực tiếp đến hontamnhatrang.com đặt vé online theo những bước cực kì đơn giản và thuận tiện, đội ngủ nhận viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách thứ hai: Liên hệ đến số điện thoại hoặc zalo 0914 09 59 39 A.Hải bất kể thời gian nào trong ngày, bạn sẽ được tư vấn tận tình và mua vé Hòn Tằm giá tốt nhất và được tặng thêm nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *