Tắm bùn Hòn Tằm có gì?

tắm bùn hòn tằm có gì

Tắm bùn hòn Tằm có gì ? Bạn đang lên kế hoạch, lịch trình đi tắm bùn ở Hòn Tằm mà hình dung mãi vẫn chưa ra được. Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ quyết định chuyến đi của bạn. Mình sẽ ghi 1 bài chi tiết về những tiện ích cao cấp ở khu tắm bùn, giá vé, lịch trình và quy trình tắm bùn hòn Tằm chi tiết nhất

Quy trình xử lý bùn ở Hòn Tằm

Sau khi xử lí bùn thô, xử lý sàng thành bùn nguyên liệu, đạt chất lượng qua sự kiểm nghiệm  của sở ý tế cho phép lưu hành. Rồi sau đó đưa về, xử lý đúng quy trình đảm bảo 100% chất lượng rồi sau đó đưa ra các hồ bùn cho khách sử dụng.

Tất cả các bùn trong các hồ được luân chuyển thường xuyên về các khu gia nhiệt bùn. Khu gia nhiệt bùn được thiết một cách rất đặt biệt với mứa độ gia nhiệt lên đến 140°C. Mức độ diệt khuẩn khi qua hệ thống xử lý này đảm bảo an toàn cho khách sử dụng.

Tắm bùn Hòn Tằm có gì
Ngâm bùn khoáng nóng

Tắm bùn Hòn Tằm có gì

Sự phân khu hợp lý với tổng diện tích của toàn khu rộng 42.000m2, một mặt dựa vào vách núi. Khu tắm bùn khoáng được chia làm 7 khu vực như sau

Khu lễ tân

Khi đã đặt chân tới đảo thì phương tiện di chuyển bạn đến khu tắm bùn đó chính là xe điện. Khu lễ tân rộng 2000 m2, tại đây nhân viên lễ tân sẽ tiếp đón và giời thiệu cho các bạn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Khu locker gửi đồ, thay đồ

Locker, tủ đồ bảo quản tư trang được bảo mật bằng THẺ CHIP làm thành dạng như vòng tay chống nước xịn sò. An toàn tuyệt đối

tắm bùn hòn tằm
1 góc khu tắm bùn Hòn Tằm

Khu vực ngâm bùn khoáng nóng

Khu này được mô phỏng theo mô hình ruộng bậc thang được xen kẻ cây xanh, sức chứa một lúc đến 400 khách. Các bồn tắm nằm dưới tán cây xanh mát là điểm đặc trưng ở Hòn Tằm.

Khu vực ôn tuyền thuỷ liệu pháp

Thiết kế giống như hang động,đây là hình thức massage cơ thể bằng các tia nước nhỏ li ti được phun tự động bằng cảm biến trên tường với tốc độ nhanh, theo hướng song song với mặt đất. Các tia nước đến từ 2 phía “ôm” lấy bạn tạo cảm giác khá mới lạ.

Tắm bùn Hòn Tằm có gì
Ôn tuyền thuỷ liệu pháp

Khu vực hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi

Thêm vài bậc thang nữa là một hồ khoáng rộng nằm trên đồi (chỗ cho ra đời những bức ảnh siêu ảo), có hồ bơi vô cực và hồ khoáng nóng jacuzi, khá nông nên người già trẻ con đều vô được.

Thác khoáng tràn

Một trong những trục cảnh quang ấn tượng tại tắm bùn Hòn Tằm, với diện tích 1380 m2, chiều cao 11m đem đến cho du khách trải nghiệm cảm giác mạnh khi đắm mình dưới dòng thác.

Khu vực Spa

Ngoài ra thì có thể ghé Massage thư giãn ở spa mới toanh trên khu tắm bùn với nhiều dịch vụ khác nhau cho các bạn lựa chọn

Nhà hàng Hồn Việt

Nhà hàng Hồn Việt với lợi thế nằm trên đồi cao và thiết kế tre nứa, không gian rộng thoáng đãng và khỏi phải nói là đứng ngắm cảnh thích cực kỳ. Nhà hàng này phục vụ khách đi tour tắm bùn và khách lưu trú tại Hòn Tằm Resort

Quy trình tắm bùn Hòn Tằm

Bước 1: Thay đồ cá nhân, nên mặc đồ mỏng nhẹ để bùn có thể tiếp xúc tối đa với diện tích cơ thể.

Bước 2:Tráng sơ người qua nước để làm sạch và giúp da có độ ẩm nhất định, tăng khả năng hấp thụ bùn sẽ tốt hơn.

Bước 3: Vì nhiệt độ của bồn ngâm khá cao, nên bạn phải từ từ bước chân vào và thoa bùn dần dần từ dưới lên trên cho cơ thể dần quan với mức nhiệt này. Sau đó thoa bùn lên mặt và ngâm mình xuống bồn thư giãn trong khoảng thời gian từ 15-25 phút để lưu thông tuần hoàn máu.

Tắm bùn Hòn Tằm có gì
Check in bể bơi vô cực

Bước 4: Phơi nắng nhẹ trong vòng 5 phút để da có thời gian hấp thụ những khoáng chất có trong bùn.

Bước 5: Đến khu vực Ôn Tuyền Thủy Liệu Pháp để giúp massage thư giãn các cơ bắp và huyệt đạo trên cơ thể bằng các tia nước.

Bước 6: Tắm sơ cho sạch bùn, sau đó ngâm người trong hồ khoáng nóng để thư giãn và giúp các khoáng chất được thẩm thấu vào cơ thể.

Bước 7: Tắm hồ bơi hoặc khoáng nóng giúp toàn thân vận động, tinh thần sảng khoái hơn

Xem thêm

1 những suy nghĩ trên “Tắm bùn Hòn Tằm có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *