Thuê xe điện đám cưới

Nếu gia đình bạn sống ở thành phố Nha Trang thì tại sao không thử ngay dịch vụ rước dâu bằng xe điện. Thay vì chi tiêu cho một xe hơi đưa đón hoặc xe limo hạng sang, thì thuê xe điện đám cưới có chi phí thuê rẻ hơn nhiều.

Lợi ích thuê xe điện đám cưới

Thông thường những chiếc xe hơi sang trọng sẽ được lựa chọn để đưa đón cô dâu trong ngày cưới. Vậy thuê xe điện có những điểm nào khác biệt?

Việc thuê dịch vụ xe điện trong ngày cưới đòi hỏi hai bên gia đình nhà trai và nhà gái phải gần nhau, gia đình sinh sống trong trung tâm thành phố và đi qua những con đường được chính phủ cho phép thí điểm tham gia xe điện.

>>>>Bài viết liên quan: Thuê xe điện dạo phố đêm Nha Trang

Dễ lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp

Có thể tùy chỉnh màu sắc của xe cho hợp với màu trang phục đám cưới của bạn. Xe điện cổ điển có khá nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp.

Kế đến, hãy trang trí thêm cho xe  những chum bóng bay, những chiếc nơ kèm dây hoa đầy sắc màu sẽ là điểm nhấn cho chiếc xe điện của bạn.

Gây ấn tượng với sự độc đáo

Thu hút nhiều người xung quanh khi sử dụng xe điện cổ điển  Nếu bạn yêu thích sự độc đáo và mới mẻ thì còn chần chừ gì mà không thử ngay dịch vụ cho thuê xe điện cổ điển?

Lưu lại nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp

Bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh khi những chiếc xe điện cổ điển di chuyển trên đường.

Điểm hạn chế khi thuê xe điện đám cưới

Xe điện hay xe điện du lịch là loại hình khá mới mẻ, đa phần sử dụng nhiều trong các khu du lịch, resort,… Việc sử dụng xe điện trên các tuyến đường trong thành phố còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, hiện nay các thành phố Nha Trang đã được thí điểm nhiều tuyến đường cho phép sử dụng xe điện.

Vì thế bạn có thể tham khảo trước giá thuê xe điện cho đám cưới, dự toán ngân sách và tuyến đường di chuyển phù hợp khi có kế hoạch thuê xe điện cho đám cưới

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc đặt xe

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0845 256 256 để được tư vấn, báo giá

Website: https://xediennhatrang.com