Thiên đường xanh Hòn Tằm với vẻ đẹp tinh khôi

Nơi đây mang nét hoang sơ với khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và bờ biển mênh mông xanh trong.

Thiên đường xanh Hòn Tằm nằm trong vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp của thế giới. Tại đây, bạn có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào xe cộ, những phiền toái để đắm chìm trong thiên đường của biển mênh mông và vẻ trầm lắng của cây xanh phủ cả không gian đảo, cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Thiên đường xanh Hòn Tằm cuốn hút các giác quan

Du khách đến Hòn Tằm chỉ sau chưa đầy nửa giờ đi tàu từ trung tâm thành phố Nha Trang. Tên gọi của hòn đảo gợi lại câu chuyện của những ngư dân địa phương xưa kia, vừa chỉ hình dáng của đảo, vừa ngụ ý cho mong ước vạn vật sinh sôi, nảy nở trù phú như “con tằm nhả tơ”.

Nơi đây được xem là một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quyến rũ, vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với khu rừng nhiệt đới xanh thẳm và một bờ biển mênh mông xanh trong.

Những khu vườn xanh mát cuốn hút các giác quan nhờ sự phối hợp đầy tính nghệ thuật của thiết kế mang tính nhãn quan cao và những thực vật đầy hương sắc được lựa chọn kỹ.

Xem thêm: Hòn Tằm ở đâu – Câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc

Tận hưởng kì nghỉ yên bình ở các bungalow

Đến thiên đường xanh Hòn Tằm, bạn sẽ tận hưởng những ngày nghĩ ở các bungalow (là một dạng nhà ở nhỏ riêng biệt, có cơ cấu, công năng đơn giản, cơ động) mang đậm nét quê hương truyền thống của Việt Nam với tre và gỗ, tạo ra những nét chấm phá riêng biệt.

Công ty CP Tập đoàn Khải Vy vừa phối hợp với Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức “Ngày hội trẻ khuyết tật lần III – 2015” tại Hòn Tằm với chủ đề “Hòn Tằm – Chắp cánh ước mơ”. Ngày hội có sự tham dự của 259 em, 80 thầy cô đi theo thuộc 19 đơn vị của 15 tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam.

Nơi toả sang tấm lòng nhân ái, bao la tình người

Đến với ngày hội, các em khuyết tật được đón tiếp tận nơi và đi trên những chiếc xe đầy đủ tiện nghi. Tại Hòn Tằm, các em được các anh chị trong trang phục cô tiên, ông bụt đón tiếp chu đáo.

Trong hai ngày nghĩ trên đảo Hòn Tằm, các em còn được tham gia các trò chơi trên biển như bơi lội, đá banh và cùng tranh tài vẽ tranh, tô tượng, chơi cờ vua, tham gia chương trình thả bong bóng ước mơ và đêm gala văn nghệ đặc biệt cho chính các em biểu diễn.

Theo ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, người chủ xướng Ngày hội Khuyết tật hàng năm, đây là một sự kiện diễn ra thường xuyên với quy mô năm sau hơn năm trước. Ngày hội được sự đồng thuận của cán bộ công nhân viên cùng nhiều nhà hảo tâm góp sức tặng cho trẻ khuyết tật có những ngày tươi đẹp trên hòn đảo xanh trong tại vịnh Nha Trang.

Bài viết liên quan

Du lịch Nha Trang | Gợi ý những hoạt động vui chơi ở Hòn Tằm