Nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy ? Thời gian nào đẹp và phù hợp nhất

Nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy

Bạn thích nghĩ dưỡng tại một nơi yên tĩnh tránh xa sự tấp nập của thành phố, bạn là một người yêu biển, vậy thì Hòn Tằm là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

Nhưng nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy và du lịch, khám phá vào thời gian nào đẹp và tốt nhất. Cùng hontam.net tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Khí hậu Hòn Tằm

Hòn Tằm là một đảo lớn, chính xác hơn là một quần thể khu nghĩ dưỡng, vui chơi cùng vô số các tiện nghi cao cấp nằm trong vịnh Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà.

Vì nằm giữa vịnh biển, tiếp giáp với nhiều đảo lớn nhỏ nên khí hậu tại đây mát mẻ quanh năm.

Như cũng giống các tỉnh miền Trung khác, khí hậu ở Nha Trang nói chung và Hòn Tằm nói riêng chia 2 mùa rõ rệt đó là mùa nắng và mùa mưa.

Nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy
Mùa nắng ở Hòn Tằm

Mùa nắng kéo dài từ tháng 1 đến tháng 10. Còn mùa mưa là từ khoảng giữa tháng 10 đến tháng 12. Cuối tháng 12 đến giữa tháng 2, thời tiết se se lạnh.

Nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy
Mùa mưa ở Hòn Tằm

Nên đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào tháng mấy

Mùa nắng – Mùa du lịch cao điểm trong năm ở Hòn Tằm

Để việc đi du lịch, nghĩ dưỡng được thuận lợi, không bị nhưng cơn mưa rào bất chợt làm ảnh hưởng đễn chuyến đi, khách du lịch thường chọn đi Hòn Tằm vào mùa nắng.

hon tam luxury 1
Khung cảnh xinh đẹp ở khu tắm bùn hòn Tằm vào mùa nắng

Khu nghĩ dưỡng Hòn Tằm Resort vào mùa khô không chỉ có thời tiết đẹp mà cảnh vật lúc này cũng vô cùng xinh đẹp, không khí mát mẻ, nắng đẹp, biến trong xanh tất cả những điều này sẽ làm nên một chuyến du lịch tuyệt vời.

Vì vậy mà mùa nắng cũng là mùa du lịch cao điểm ở Hòn Tằm. Lượng khách 3 miền đổ về rất đông làm cho giá vé máy bay, phòng khách sạn, giá cả các dịch vụ khác,… đều tăng khá cao, nên việc đặt trước vé máy bay và phòng khách sạn là điều rất cần thiết.

Xem thêm: Hòn Tằm có gì chơi | Gợi ý 8 hoạt động bạn không nên bỏ lỡ

Mùa mưa- mùa du lịch thấp điểm

Vào tháng 11, 12 ở Hòn Tằm thường mưa nhiều, biển động, thậm chí là có bão, nên lượng khách du lịch giảm hơn rất nhiều so với mùa nắng.

Để thu hút khách du lịch, giá cả dịch vụ vào mùa mưa ở đây cũng giảm hơn so với mùa nắng.

Một bật mí nho nhỏ dành cho bạn là bạn nên đi du lịch Hòn Tằm vào cuối tháng 12 hoặc giữa tháng 1.

Đây là thời gian tốt nhất để bạn đi du lịch Hòn Tằm vì vào giai đoạn chuyền mùa, nên lượng mưa vào thời gian này không nhiều, thời tiết se se lạnh, lượng mưa ít, giá cả dịch vụ tốt, cảnh đẹp, lượng khách du lịch cũng ít hơn không ồn ào đông đúc.

Thời gian đẹp và phù hợp nhất để đi hòn Tằm

Bạn đã biết nên đi nghĩ dưỡng, tắm bùn Hòn Tằm vào tháng mấy, hãy chọn cho mình một thời điểm thích hợp nhất để đi trải nghiệm.

Một lời khuyên chân thành đến với các bạn là nên đi hòn Tằm vào khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 9, vì lúc này biển rất đẹp, phù hợp với các hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô cùng vô số các hoạt động giải trí khác.

Nếu vẫn còn đang phân vân không biết nên đi du lịch Hòn Tằm vào thời gian nào đẹp, tốt và phù hợp với bạn, hãy gọi vào số hotline: 0849 256 256 hoặc 0847 256 256 để nhận được những lời tư vấn cực kì hữu ích

Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *